Uống vitamin e giúp nhanh có thai có đúng ko cm?

Lấy ck đc hơn năm r mà tin có bầu vẫn bật vô âm tín cm ơi. Mh có canh ngày rụng trứng, r cách qan hệ này kia nhưng s ko có kết quả mấy, chắc do kinh mh ko đều. Nge nói uống vitamin e thì có thai nhanh phải ko cm? Mom nào dùng r cho mh chút kinh nghiệm vs ạ. Đó giờ mh chỉ nge uống vitamin e đẹp da thôi à

2 Các câu trả lời

Mh cũn nghe nhìu chị em uống vitamin e để có thai. Tìm hỉu thì thấy đúng là v đó mom. Vitamin E hỗ trợ tăng kích thước trứng, giúp trứng kéo dài tuổi thọ. Nhờ vậy, quá trình thụ tinh sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Vitamin E còn giúp tử cung mềm hơn, khả năng thụ thai sẽ tăng cao. Ngoài uống thuốc, mom cần giảm bớt đường và tinh bột trong chế độ ăn mỗi ngày vì nó làm nguy cơ hiếm muộn càng tăng.

Uả, có cả vụ uống vitamin e giúp dễ thụ thai lun nữa hả mom? Nay e mới bít đó, mà chắc có tdung thật vì nhà e cả 2vc đều uốn từ lúc còn chưa lấy nhau ý. đi khám tiền sản bsi cũng khen nội tiết tốt, ck e ktra tinh dịch cũng đâu vào đó. Đến khi thả bầu bsung viên tổng hợp cũng thấy có vitamin e. Mom thử hỏi bsi kê đơn uống 1 đợt xem có cải thiện k