Uống bia khi mang thai 3 tháng cuối có sao ko?

Từ lúc có bầu da dẻ mh xấu đi hẳn, đó giờ chưa biết mụn là gì mà bữa nay đã lấm tấm mụn. Cv của mh thì đòi hỏi ngoại hình 1 chút nên mh đang lo sinh xong ko biết có về như xưa đc ko. Nge mấy chị làm chung nói bà bầu uống bia thì da sẽ đẹp hơn mà e bé cũn trắng trẻo hơn. Có mẹ nào có kinh nghiệm trong vụ này ko chia sẻ giúp mh vs ạ?

Uống bia khi mang thai 3 tháng cuối có sao ko?
11 Các câu trả lời

Mang thai 3 tháng cuối uống bia được không theo mh thì ko nên nha mom. Sở dĩ bà bầu uống bia da mặt sẽ đẹp hơn là do nó có vitamin B, E rất có lợi cho da và tóc. Nhưng đồng thời lượng cồn trong bia sẽ ảnh hưởng rất nhìu đến sự phát triển của bé như dị tật bẩm sinh, ảnh hưởng hệ thần kinh, bé kém hấp thụ. Cho nên bà bầu ko nên uống bia dưới mọi hình thức để ko hại đến bé nha mom

Thôi e can mom, bầu bì da xấu là do tdoi hormone, muốn láng mượt, trắng sáng thì giờ cứ ráng skin care cho da khỏe trc rồi sinh xong nội tiết tố ổn định là lại ngon ngay thôi mà. Nên mom đừng có nghe ai xụi dại vì bà bầu uống bia 3 tháng cuối dù ít hay nhiều nhưng kiểu gì thì kiểu cũng a,hg đến hệ tkinh và sự ptrien của thai nhi đó. Lúc đấy lại hối k kịp

mấy người mà nói bầu uống bia đẹp da là tào lao nha mom, đó là kém hiểu biết mà khoái thể hiện mom ạ. Đã bầu thì kiêng bia rượu, đồ cồn, chất kích thích là điều cơ bản rồi.

k nên đâu m, uống nước dừa tốt hơn nhiều ấy..

bia rượu là cấm kỵ trong thai kỳ mom à

bầu k dk đụng tới rượu bia đâu m

Uống qua nc dừa Mom nha

ko tốt đâu mom oie

k nên mom ơi

k nên mom ạ