Bà bầu uống bia với trứng gà có đc ko?

Mh bầu 5 tháng r, trv ko nghén cũng ko mệt, bé mh là bé gái. Mh nge nói uống bia vs trứng gà giúp con sinh ra trắng vs sạch sẽ hơn. Mh thì da ngâm ngâm chỉ có ck mh da trắng thôi nên mh sợ gen 1 mh ổng kéo ko nổi cho con. Mh cũng trải qa tg tự ti vì da ko đc trắng, vừa kén đồ mà kiểu ko xinh đc như mấy bạn da trắng nên sợ con mh nó cũng tự ti như mh í

Bà bầu uống bia với trứng gà có đc ko?
14 Các câu trả lời

Nãy thì uống bia cho ebe da trắng, giờ thì lại bà bầu uống bia với trứng gà có tốt không. 1 cái thì đồ uống có cồn, 1 cái thì trứng sống, sao mà tốt cho nổi hả trời. Vừa hại tkinh mẹ lẫn tkinh con, giảm hấp thu dinh dưỡng, tăng nguy cơ dị tật bẩm sinh, biến chứng lưu sảy, sinh non, lại còn dễ bị ngộ độc, nhiễm khuẩn, rlth các kiểu nữa chứ. Nếu mà có trắng thật thì thôi e cũng xin kiếu. Ng Châu Phi uống vậy chắc đổi màu da khỏi cần tắm trắng luôn á

Uống bia với trứng gà cho bà bầu ko biết có đúng là giúp bé da trắng ko chứ bia là đồ uống có côn là đại kị trong mang thai đó mom. Nó sẽ làm giảm lượng máu lưu thông giữa mẹ và bé, khiến bé khó hấp thụ oxy vs các chất dinh dưỡng cần thiết nên sẽ dễ bị non yếu và kém phát triển. Bù lại nếu muốn con da trắng mom có thê ăn bơ có Omega-3 giúp bé thông minh, thêm vitamin C, E… tốt cho da hay ăn trứng gà á

bia rượu là cấm kị khi bầu rồi. bia mà còn mix trứng sống nữa thì nghe là thấy tào tháo dí rồi mom 🥴 còn ko là bị ngộ độc thực phẩm ko chừng. Hỗn hợp này mà nuốt dc thì mình cũng ạ 😂 con trắng hay ko là do gen di truyền nhé. Ba mẹ đen thui thì con sao trắng dc mom? cho dù có trắng thì dc 1 time ngắn rồi đâu sẽ vào đấy thôi mom à. Muốn con sạch thì uống thêm nước dừa thôi mom

Lần đầu mình nghe tới món này.mới nhìn thấy ghê rồi còn chưa tính đến chuyện hại sức khoẻ.Uống nước dừa con trắng da còn thử được.Chứ món này thôi bỏ đi m

Uống nước mía, nước dừa còn tốt hơn mom ơi! Nước dừa sau 3 tháng đầu là uống đc. Hai loại nước bổ dưỡng và cũng giúp em bé sạch sẽ khi sanh!

da là do di truyền m ạ.. đừng uống bia k tốt đâu nha.. thay vào đó uống nước dừa tốt hơn.. trứng gà thì ăn tốt nhưng phải chín kỹ m nhé..

lần đầu mình nghe đó m. bầu bì k nên dùng rượu, bia đâu m. trắng hay k còn do di truyền nữa

bia là đặt biệt kiêng bầu nha muốn con sạch trắng uống nc mía,nước dừa cũng tốt

mình k nghĩ nó sẽ giúp bé trắng đâu mom.trắng hay đen là do di truyền từ gen nữa.

Mình nghe là thấy ko ổn tí nào lun. Kiêng đi cho lành Mom ơi