Các mom cho hỏi bé nhà em vành tại nổi mụn này là bị sao thế ạ. Làm sao để hết được ạ

Bé bị nổi mụn

Các mom cho hỏi bé nhà em vành tại nổi mụn này là bị sao thế ạ. Làm sao để hết được ạ
6 Các câu trả lời

mụn + vết cực trâu á dùng nc ấm thấm lau nhẹ chi bé sạch sẽ là từ từ hết nè

bé mình bị giống vậy, thoa kem Kutieskin chai trắng khoảng 1 tuần là hết

cho bé khám da liễu xem ạ

Cho con đi khám xem m ah

v