Tắm lá gì cho trẻ sơ sinh trắng da v cm?

Ko hỉu sao vợ chồng mh đều da trắng nhưng bé sinh ra thì da ngâm đen. Ck mh thì bảo thôi kệ lớn lên dưỡng trắng da cũn đc mà bé mh con gái nên mh muốn bé trắng trẻo chút nhìn mới xinh xắn. Mh nge nói tắm lá tía tô cho bé thì da trắng hơn phải ko cm? Bé mh nay đc hơn 2 tháng r, hồi trong tháng bà nội tắm nước ấm thôi chứ cũn ko tắm lá gì #xinykiencacmom

Tắm lá gì cho trẻ sơ sinh trắng da v cm?
6 Các câu trả lời

Lá tía tô hay lá trà xanh cũn đc mom. Mom mua lá về ngâm muối rửa cho thật sạch. Cho lá vào nấu sôi với lượng nước vừa phải, pha loãng với nước sạch sao cho nước ấm khoảng 38 độ rồi tắm cho con. Sau khi tắm lá cho bé xong, mom lau lại người cho con bằng nước ấm sạch một lần nữa để lấy hết cặn lá còn sót lại trên da.

Nhiều khi da con chưa tới giai đoạn trắng đó mom đừng lo quá. Còn nếu muốn tắm cho con thì mom phải chọn lá sạch và rửa kỹ để con k bị dị ứng hay phản tác dụng nè. Mom tắm lá tía tô hoặc trà xanh cho con sẽ giúp cải thiện sắc tố da. Mà đừng lạm dụng, chỉ tắm 2 - 3 tuần/lần thôi nhé

em nghĩ trắng đen do gen thôi, từ từ lớn lên sẽ trắng thôi á.. chứ lắm nước lá thì em thấy có tác dụng khác ker..😆😆

Con mình tắm trà xanh từ nhỏ. Lớn lên da ngăm nên Nội bảo ko tắm nc trà xanh nữa :))

con em tắm nước ấm nhưng vẫn trắng

😊