Các mẹ ơi! Làm sao để hết tắc tia sữa ạ.

Tắc tia sữa

7 Các câu trả lời

Trước mình bị 1 tháng sút tận 10kg á làm đủ kiểu không hết xong đi chữa người ta bày cho lúc tắm nước nóng đứng dưới vòi sen kích thích ngực cho ra sữa sau đó lấy khăn xô lau sạch cặn trắng trên núm vú đi ngày nào cũng v khi bé bú hay hút sữa xong cũng phải lấy khăn xô nóng lau kĩ tắc là do cái cặn đó ý mình còn phải lấy kim lẩy ra rồi nhờ chồng nặn cơ

nếu mom đang bị tắc tia sữa thì hay uống nước nguội, chườm lạnh đừng chườm nóng sữa ra thì càng tắc nữa nhé. massage ngực, uống lá đinh lăng cũng giảm tình trạng tắc tia.

mom ra hiệu thuốc mua lo xịt tắc tia sữa bào chế từ thảo dược dùng rất hiệu quả xịt 1 2 lần là khỏi tắc khỏi dau luôn mình từng dùng qua rồi

7mo ago

Lọ xịt nào v mom có thể nói tên lọ xịt k

tìm người nhờ thông tắc tia sữa nha m. ko thì chịu khó massage chườm ấm rồi tham khảo các bài dân gian trên mạng í

uống nước nóng và chườm nóng ngực, vừa uống nước vừa xoa bóp là sẽ hết nè

hic. tắc tia sữa nhắc lại vẫn thấy hãi. cố lên mom. cho con bú nhiều vào mom ạ

lấy khăn nhúng nc ấm chườm quanh bầu ngực nha mom