Tắc tia sữa

Các mom cho em hỏi làm thế nào để hết tắc tia sữa kh ạ. Em mới sinh được 4 ngày mà bị tắc tia sữa kh đủ cho em bú vs lại làm thế nào để kh bị thụt đầu ti ạ#xinkinhnghiem

6 Các câu trả lời

mom chườm bằng khăn ấm, tắm nước ấm, uống nhiều nước ấm, sassage, cho con bú nhiều hoặc hút nhiều thì sẽ hết tắc sữa mà núm ti k bị thụt nha. hoặc mom có thể dùng lá mít loại bánh tẻ (k già, k non) hơ trên lửa than cho ấm hơi nóng đắp lên ngực và xoa nhẹ nhẹ tới sữa chảy thì nặn hoặc hut ra cho bé bú. bé bú trực tiếp càng nhiều thì sẽ thông tia sữa thôi mom. chúc mom và bé khỏe.

chườm ấm, mát xa, cho con bú nhiều lên rồi hút ra, riết ti dài hà

tớ nhất trí với ý kiến của mẹ ryna bên trên đó

Cho con ti nhiều, massa bầu vú bằng khăn ấm ạ

chườm ấm mát xa. hút sữa thường xuyên

cho bú nhiều m