Tắc tia sữa

Các mom cho mình hỏi có mẹ nào sinh xong tắc tia sữa nhưng bên nách bị nổi hạch lên không?

14 Các câu trả lời

tắc tia sữa nó nổi hạch đó mom, nhiều khi còn sốt rồi rét nữa mom lấy khăn nóng chườm nóng rồi massage cho nó tan ra

tắt tia sữa thì nó là như v mà m.. massage chườm nóng cho tan cái cục đó nè.. em cũng bị tắt tia quài á mà..😆😆

tắc lâu là nó nổi hạch thôi m, chườm ấm, matxa và hút nhiều lần ra m nhé

mk thì vắt tay massage quanh bầu ngực ,mk tắt tia đến sốt nổi hạch luôn

Mom chịu khó hút thường xuyên cho đỡ tắc. Hết tắc thì nó hết nè

m chườm nóng, massage rồi hút ra hay cho bé bú nhiều lên m

Uống nước ấm nhiều vào, masa ngực bằng khăng ấm.

chườm nóng và massage

bao lâu thì hết á mom

ăn tỏi song nhá