tắc tia sữa

E bị tắc tia sữa m nào có cách gì hết tắc chỉ e với ạ.

28 Các câu trả lời

Theo kinh nghiệm của mình thì cách chữa tắc tia sữa hiệu quả nhất chính là cho bé bú. Con bú sẽ là tín hiệu truyền phát và làm tan dần sữa tắc. Ngoài ra, mom có thể dùng máy hút hoặc uống nước lá đinh lăng theo cách dân gian cũng rất hiệu quả. Một số phương pháp mình cũng thấy được chia sẻ đó là: lấy lá mít nấu nước uống: trai 9 lá, gái 7 lá, chườm cơm nóng và massage bầu ngực,... Chúc mom sẽ nhanh hết tắc tia và có nhiều sữa cho bé bú nha 😍😍😍

lấy khăn ướt nhúng vào nước ấm rồi chườm nên ngực đồng thời massage vài nghìn ở đầu ti Xem tia sữa nào có đầu trắng nhỏ thì bóp cái phần trắng đấy đi thông tia sữa thì sữa dễ ra bạn ạ nhưng mình thấy cách tốt nhất vẫn là cho con Ti nhiều

Trước mình bị tắc tia sữa suốt. Mẹ mình dùng lá đinh lăng chân chim sao vàng, hạ thổ nấu nước cho mình uống. Không biết đúng ko, mà uống vô tầm 20p thôi là ngực phun sữa, hết tắc.

3y ago

thật ko bạn , mình bị chắc gần 1 tuần r dùng lá đinh lăng có hiệu quả ko bn

lấy khăn sữa của con nhúng vào nước ấm đắp lên hai đầu vú.rồi chườm quanh vú khi thấy vú mềm thì nặn hoặc hút sữa ra.rồi lấy lá đinh lăng nấu nước uống

Mom search "Bác sĩ sữa mẹ Anh Thy" trên youtube để xem thêm nha. Thấy bác hướng dẫn nhiều vấn đề đang mắc phải lắm.

massage, chườm ấm, cho bé bú đúng tư thế, hút hết sữa sau mỗi lần bú, lau sach sẽ ti mẹ, nếu k hết thì đi bs

cho bé ti nhiều vào, hoặc hút kích, massxa ngực, bổ sung ngũ cốc lợi sữa lạc lạc. hãy ib em tv nha. 0989.744.735

Mom lấy khăn nóng chườm hoặc lấy cơm nóng cũng được. Cho con ti nhiều, hút sữa

mom chườm lạnh vào đầu ti.xong mom dùng máy hút sữa hút là hết à mom

mat xa, cho bé bú nhìu vô. mình thấy ng ta hay đắp cơm rượu nữa đó mom.