tắc tia sữa

Có ai biết cách trị tắc tia sữa không ạ.e mới sinh được 2 ngày mà đã bị tắc tia sữa rồi ạ

25 Các câu trả lời

mình hôm sinh đc 3 ngày cũng bị tắc. ngực tức đau còn sốt ý. tối đó mình dùng máy hút sữa ra, lúc ngủ thì mát xa ngực nữa. các cụ thì có kinh nghiệm lấy lá mít để dưới gối nằm. trai 7 lá gái 9 lá. mình làm theo thì sáng hôm sau dậy ko còn cảm giác bị căng tức như hôm trc nữa

mom qua Zalo c này có cách trị tắc tia nè mom . mình thấy mom ấy chia sẻ nhiều lắm 0989688394

mom massage đầu ti với lại lấy lá mít hơ than đắp lên ngực cho thông ống dẫn sữa

mới sinh nên cần thông cho lẹ để sửa về mau bé bú nhé mom.

Cho con uống nh lần matxa chườm ấm ăn canh súp uống nc nh

chườm nóng, massage ngực, cho con ti nhiều hơn mom..

chịu khó massage và nặng hút cho thông tia sữa ra m

Tắc tia hay cương sữa sinh lý đó mom

cho be bu nhiu la cach hieu quả

Chườm ấm, matxa, cho con bú nhiều m