Tắc tia sữa

Các m cho em hỏi bị tắc tia sữa thì làm thế nào hết ạ Mới đẻ 3 ngày mà bị tắc tia sữa đau lắm các m ạ

16 Các câu trả lời

mình cũng bị. bà dì mình phải chườm massage rồi nặn các kiểu, cho bé bú vẫn k ra, o ck mình núc luô vẫn k dc, mua đồ hút về vẫn k xong, cuối cùng phải cắn răng cho bà dì miết chỗ tắc và kéo xuống hướng đầu ti. làm đau lắm, nhưng hiệu quả, nó bắn ra thành tia mới hết tắc, k thì mom cắn răng mà làm. mình bị hoài nhưng thấy chỉ có cách massage xong ấn và miết chỗ đấy là ổn nhất. hút vô tác dụng

mom chườm khăn ấm, hoặc lấy cơm nóng chườm, massage và vắt ra nếu biết lá bồ công anh thì nói người nhà nấu rồi đắp lên xung quanh vú nhanh hết lắm

Ra tiệm thuốc bắc mua thuốc tắc tia sữa về pha rượu đắp, thông tia rồi thì chịu khó bú 2 bên và mỗi lần bú ko hết thì vắt ra cất để dành nhé

em đây chớm bị áp xe mà uống thuốc ông dần gia truyền mà e khỏi đấy ah . ai cần e gửi địa chỉ cho

chườm r mát xa nha m. nếu bé chưa chịu ti m mua vắt sữa hoặc để ck mít ra nhé

chịu khó mat xa bầu ngực rồi nặn sữa và tích cực cho bé bú nha mom

Chườm ấm, massage bầu ngực và cho con bú nhiều mom

uong lá đinh lăng mom ạ. lá tươi hoac khô đều dc.

chườm ấm, matxa ngực, hút hoặc cho bú nhiều m

uống lá đinh lăng, h kết hợp massa