List đồ dùng cho mẹ sau sinh

Trong mấy ngày đầu sau sinh, lúc còn ở trong viện ý, các chị thấy đồ dùng nào cho mẹ là cần thiết nhất ạ? e hỏi trc để bỏ sẵn vào giỏ chứ mua nhiều đồ ntn cái cần k có, cái có lại k cần, mà nhà e ở xa viện lắm, thiếu gì đi đi lại lại mất công lắm, đồ của ebe thì bữa trc e lưu dc bài share của 1 mẹ rồi

6 Các câu trả lời

Ở bệnh viện có căn tin bán đầy đủ hết nên e đừng lo thiếu ko mua đc nha. Danh sách đồ dùng cho mẹ sau sinh mà c thấy cần thiết nhất là bvs mama vs quần lót giấy, thêm nữa là miếng lót carries dành cho người lớn để lót phía dưới khi e nằm phòng khi sản dịch bị tràn ra ngoài. Tiếp đến là khăn khô, miếng thấm sữa, thuốc làm mềm phân, sau sinh mh dễ bị táo bón. Sử dụng thuốc để giúp làm mềm phân giúp mh ko bị đau khi đi ngoài hơn.