sắm đồ đi sinh

Mấy chị ơi mấy tháng là chuẩn bị đồ đi sinh vậy ạ, e nghe ns sắm đồ sớm quá k nên, tiện thể cho e hỏi mẹ e muốn xin đồ sơ sinh của hàng xóm về xài bà nói bé sơ sinh lớn nhanh lắm nên mới đẻ xin đồ mặc đỡ 1 2 tháng s nó lớn mới mua đồ mới cho tiết kiệm

15 Các câu trả lời

30w bắt đầu mua mom...còn đồ thì tính e k thích cho con dùng q.a hay đồ linh tinh của những đứa trẻ khác, da trẻ em nhạy cảm rồi tv nọ kia, k biết họ có bảo quản q a sạch sẽ k?? Cùng lắm nếu dùng thì chỉ dùng của a.c em ruột trong nhà thôi. Hàng xóm k nên....còn tốt nhất là mua mới. Em là đứa đầu nên mua mới hết vì dù sao mk cũng sinh thêm mà, mua mới r để lại đứa sau dùng. Vậy yên tâm hơn

Tầm 7 tháng mua là dc nha mom. Nếu bé hàg xóm lớn nhah mà k bệnh thì sd đồ đó đc nha mom. mom ơi vào link cho minh 1♥️ nhé.mình cảm ơn🥰🥰🥰 https://community.theasianparent.com/booth/889597?d=android&ct=b&share=true

Dung r m. Minh chi mua 1 2 bô mới thui. Còn lại dung dô cũ của bé ngoan mũm mĩm khỏe khoắn i ạ. Jo bé ko cân mua moi lri nhiu á. Dùng của bé đấy thi bé nhà mình cung tv theo Con lớn r m mua cho con sau cug dk

Tầm 32t đi mua cũng đc Các mẹ ơi vào like ảnh hộ bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/889775?d=android&ct=b&share=true

Chúc 2 mẹ con mạnh khỏe. Nhà mình thì độc dùng đồ cũ 😂 trừ khăn tắm khăn màn khăn quấn. Quần áo toàn là đc ng thân cho.

Mua xài cho sạch m ơi..xin 1 cái của bé dễ nuôi lấy vía thôi

E mới có thai đi mua từ từ rồi vì mong con lắm

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Chúc mom và bé khỏe mạnh

chuc m sức khỏe