Chuẩn bị đồ đi sinh đầy đủ

#thamkhảo #cmtưvấn #tậpđầumangthai Có chị e nào ở đây từng sinh ở bệnh viên bưu điện k? Nếu mà đẻ ở đấy thì dc mấy ng vào chăm vậy? Có dịch vụ phòng tự nguyện để đky k nhỉ mà viện họ có cbi sẵn hết vật dụng cho mẹ và bé k hay m phải cbi sẵn từ ở nhà? Quần áo, đồ dùng thì e sắm hết rồi nhưng k biết đẻ thường hay đẻ mổ để còn mang đi cho đủ nữa. Hỏi cm trc k có lúc đẻ quýnh lên lại thiếu ngc thiếu xuôi

Chuẩn bị đồ đi sinh đầy đủ
5 Các câu trả lời

Nhà mom có gần chỗ sinh ko, nếu gần thì chỉ cần xách theo ông ck vs túi hồ sơ thôi mom :)) Lúc mh sinh, bệnh viện có mặc bỉm và đồ em bé luôn rồi. Nên đẻ xong alo người nhà xách giỏ đem vô cũn đc. Còn ko thì chuẩn bị giỏ đồ đi sinh đầy đủ, mom đem chừng 3,4 bộ đồ cho con, vs ít bỉm, bình sữa vs sct để lúc sữa mẹ chưa về thì cho bé bú, bao tay, chân, khăn. Mẹ thì đôi vớ, quần lót, băng mama, bộ đồ mặc lúc xuất viện. Ở bệnh viện có bán đầy đủ hết, nếu thiếu mom xuống mua cũn đc, ko nên mang nhìu quá nha mom

Bvien bưu điện ở Hn pk mom? Trc m có sinh ở đấy thấy dịch vụ tốt nên cũng khá hài lòng. Có phòng khép kín theo các mức giá khác nhau. đi đẻ dc 1 người nhà chăm theo kèm. Quần áo mặc của viện, bẩn đổi tmai, dc phát 10 khăn xô, sữa, bihf sữa, 1 bộ qao, khăn ướt, 6 bỉm mẹ, 6 bỉm con, dùng hết báo y tá phát thêm nên chuẩn bị đồ đi sinh đầy đủ nhất cũng không cần quá nhiều đâu, thiếu thì mua thêm ở viện hoặc ng nhà mang vào cho

mình k sinh ở đây nên k rõ đẩy bài cho m

mh k ở đây, đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom