Chuẩn bị đồ sơ sinh vào viện cần những gì?

Dịch này k về quê mà cũng k đón bà nào lên dc nên xác định chỉ có 2vc bế nhau đi đẻ. Đồ đạc e mua đủ cả từ tháng trc, giặt giũ phơi phóng thơm tho, treo tủ, sẵn sàng đón hoàng tử rồi. Nay định sắp đồ bỏ giỏ mà nhiều thứ quá chưa biết chuẩn bị đồ sơ sinh vào viện cần những gì? Các chị cho em list đầy đủ để có đau bụng là ông ck chỉ cần xách đi theo, k lại rối tinh rối mù

Chuẩn bị đồ sơ sinh vào viện cần những gì?
4 Các câu trả lời

Mom định sinh ở đâu đó? Hồi đi đẻ e định mang hết cả vì thấy cái gì cũng cần :)) Nhưng giờ nhiều viện chuẩn bị sẵn đồ cho cả mẹ và bé chỉ cần xách bụng đi đẻ thôi. Thiếu gì xuống căng tin mua có liền, k thì gọi ship :)) Cẩn thận thì mom chuẩn bị thêm 5,7 bộ quấn áo sơ sinh, 1 bịch tã giấy loại dán và lót, 3 mũ, 3 bộ bao tay, bao chân, 3 khăn to mềm để quấn, 2 bịch khăn sữa, 2 khăn xô lớn, bình sữa, cốc, thìa, sct dạng thanh, bông gòn, tăm bông, rơ lưỡi, nmsl, kem chống hăm. Vậy là đủ rồi đó, dịch mình mang gọn nhẹ thôi

Nhà mom có gần chỗ sinh ko, nếu gần thì chỉ cần xách theo ông ck vs túi hồ sơ thôi mom :)) Lúc mh sinh, bệnh viện có mặc bỉm và đồ em bé luôn rồi. Nên đẻ xong alo người nhà xách giỏ đem vô cũn đc. Còn ko thì mom đem chừng 3,4 bộ đồ cho con, vs ít bỉm, bình sữa vs sct để lúc sữa mẹ chưa về thì cho bé bú, bao tay, chân, khăn. Mẹ thì đôi vớ, quần lót, băng mama, bộ đồ mặc lúc xuất viện. Ở bệnh viện có bán đầy đủ hết, nếu thiếu mom xuống mua cũn đc, ko nên mang nhìu quá nha mom

Nói chung là m thấy gì cần thiết hãy đem đi ko mất công đem đi cồng kềnh mà lại ko dùng tới, nếu có thiếu thì người nhà về lấy giúp. Áo em bé đem khoảng 5 cái thôi, ko cần đem quần. Đem khoảng 10 cái quần dán tã ấy. + tã luôn Nón+ bao tay bao chân Bình sữa + hộp sữa Dầu khuyên diệp+ phấn rôm Khăn quấn con khoảng 2 cái + khăn tắm 2 cái. Khăn sữa khoảng 10 cái. Đẻ thì ở viện khoảng 3 ngày được về rồi nên cũg ko cần đem nhiều chi đâu mom ^^

1y trc