Buồn ?

Mk bầu 26w3 mà mk đi mua sắm đồ cho bé... Được vài đồ còn thiếu, mà mẹ ck mk thì k hiểu bảo mua chi lắm đồ, với k cho con mặc q.ao , còn mua đồ cho bé thì ck bảo ót tiền nọ kia mua mất 1tr5 có ít đồ mk nhìn nta mua nhiều cũng thích lắm... Con đầu mà mẹ ck mk cứ thế ??? K dám cãi, giải thích thì bà k nghe ?

43 Các câu trả lời

mình thì lại k thích sắm lung tung. chủ yếu bé đc nội ngoại thương sữa tả đầy đủ là ok r. mà bà nội thì ham quá lén lên sắm mấy cái nôi giường. ông nội biết thì gằn k nên sắm sớm quá. thế mà vẫn lén sắm. mình thì chỉ muốn sắm ít thôi. bé sơ sinh mau lớn. mua nhiều phí.. đợi bé cứng cáp r tha hồ mua. chuyện quần áo cũng k qtrong lắm đâu mom.

Thật ra k cần sắm nhiều quá đâu M ạ. Bé mau lớn lắm. Có những thứ bé chưa kịp mặc đã chật rồi nên phí tiền lắm M. Đợi bé lớn 1 chút M sắm cho con tha hồ. Mẹ chồng M chắc sợ tốn tiền mà k dùng tới nên mới nói vậy. Mom đừng buồn nhé. Biết đâu mốt bà thấy cháu cưng quá lại suốt ngày giục Mom sắm đồ cho cháu bà nữa đó. 😊

Mk cũng đang bầu dự kiến sinh vào t3 dương lịch này nhưng mà mẹ ck mk bảo mua 1 ít tã bỉm vs lại mấy cái ỏm là đk rồi còm lại dùng cái cũ của con ac cũng ks. Mk cũng k nói gì còn ck mk thì k đi kiếm tiền cả chỉ suất ngày ở nhà ngủ vs chơi điện tử chả lo gì mk chán lắm nhưg nghĩ đến con là phải cố gắng

4y ago

Ck mình tự đi lm, tự chủ tiền bạc, nhưng kiểu ko nghe thì bà giận ấy

Món chi cần mua 2nondoi đâu 5ao tay dài 5 áo tay ngắn 2chuc tay dán loại vải 2 khăn tắm loại khăn sữa nhé 2 chuc khăn sua ở vuông nhỏ đầy 5 quan dài có 2 tháng mon cho em mặt phấn sữa tắm +goi đầu chai đâu khuyến diep 60k đây một hộp bóng sẽ lo tay cộng nhỏ 10k đây 5bo với tay chân

Mik đc 33w rồi nhưng chưa mua đồ. Vì gđ bảo kiêng kị , muốn mua lắm nhưng chỉ dám lên danh sách những thứ đồ mua cho em thôi. Nhưng nghĩ laik chỉ mua cho em có 2 bộ đồ thôi em càng ngày càng lớn nên mua trước 2 bộ có gì thay đổi, rồi khi nào lớn mua thêm chứ mik ko mua 1 thể làm

4y ago

2 bộ chắc hơi ít, nếu m đẻ mùa hè bé nóng ra mồ hôi ngày thay mấy bộ, ít cũng 5-6 bôk cho an toàn, vs quan niệm của ông bà hay đi xin 1-2 bộ đò của e bé khác, đứa nò dễ nuôi ko bệnh á, vậy cũng đc 7-8 bộ, mặc cỡ hơn 1 tháng là phải mua đồ mới rồi, con nít nó lớn nhanh lắm, để dành tiền mua tã cũng tốt

Con mình mới 27 tuần thôi, mà tuần rồi mẹ ck kêu khỏi mua đồ cho con, lấy đồ cũ của e ck mình mà dùng, đồ cũ để 4 5 năm rồi mà của con trai, con mình là con gái, bà cứ khăng khăng bảo thế, nghĩ nó chán, con mình là con đầu lòng nữa chứ

4y ago

Ở với người tiết kiệm nhiều khi mệt mỏi lắm ý mình cũng vậy.tu cái ăn uống sinh hoạt

Mình đc 32w, qua tết mình mới sắm đồ cho con. Con đầu nên mình cũng k bjt nên sắm những j? Ng nhà mình góp y nên mua ít thôi thì ra tháng e bé mau lớn mặc k vừa bỏ uổng. Cái nào đúng thì mình nghe k thì thôi. Con mình mình qđịnh

Mẹ chồng mình thì dễ lắm có tiền thì mua không tiền thì thôi chồng mình cũng như mình muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con mom có tiền thì mom cứ mua miễn con mình đầy đủ đc r

Quan tâm lm gì hả m . mk thích mk mua thôi.vs lại mk sắm cho con mk chứ có phải sắm cho ai đâu.mà sợ .mẹ ck m ns thì kệ bỏ ngoài tai thôi m à.chứ cứ để trong lòng thì nhiều vấn đề lắm ấy

Mình thích thì cứ sắm đủ cho con mom nhé..mình đây gói gém lắm thì cũng đã hơn 2tr rồi..mẹ ck mình bảo mua 4,5 cái áo quần là đc r..nhưng mình mún dành tất cả những gì tốt nhất cho con mình..