tư vấn cho e, cuẩn bị đồ sơ sinh cho bé gái cần những gì?

#xintưv ấn Đợi mãi thì e cũng bầu sang tháng t8 để bung lụa shopping cho Hân Hân công chúa trong bụng oài, mẹ ngoại cứ bắt kiêng k dc mua trc 7t làm phải nhín suốt chỉ dám lưu ảnh đầy đt. mấy mom sắm đồ sơ sinh cho bé gái có những gì e tham khảo với chứ bà chị e cứ bảo sắm ít thôi nhưng nhìn đồ ebe ai mà cưỡng lại dc. Dịch dã này mua online cho an toàn nên e tính ring luôn combo đồ ss cho bé gái ntn đã đủ hết chưa, ck e cứ nhìu thế cơ à, thế đã bõ gì, con gái thì phải điệu chứ lị

tư vấn cho e, cuẩn bị đồ sơ sinh cho bé gái cần những gì?
14 Các câu trả lời

Thôi, m can mom rút kn từ mình đây,sắm cho đã vào xong có những bộ chưa xỏ lần nào lúc lôi ra đã chật xừ mất rồi mà k bít tập 2 có giống k nữa mà để dành. Trẻ ss trong tháng lớn nhanh lắm, có bé tăng cả gần 2kg lận đó nên quần áo newborn mua 5-7 bộ quay vòng là đủ, còn thì tăng sz 3-6t ý. Với 2 tháng nữa mom mới sinh thì cuối năm cũng lạnh đó, nhớ mua cả qao dài, bao tay, bao chân, chăn ủ ra ngoài lúc đi tiêm. Còn vật dụng như kia thì okelah rồi, sinh xong thiếu gì sắm tiếp, giờ mua online tiện mà chứ mua dư k dùng phí lắm

Thiệt luôn là nhìn mấy gói combo màu hồng của các shop mà mh mê ko cưỡng lại đc. Nhưng may mà có mẹ mh cản lại chứ ko là mh rinh cả đống về nhà. Mh khuyên mom là ko nên mua quá nhìu vì e bé trong tháng ko đi đâu, ở nhà là chính nên mua 1 ít bộ quần áo thôi chứ đợi đến khi ra tháng thì bé chưa kịp mặc thì đã chậc r. Mom nên mua khăn sữa, khăn to, bỉm, sữa tắm cho bé, bình sữa, cọ bình vs nước rửa bình. Còn lại sau khi sinh xem cần gì thì mua tiếp. Trong bệnh viện có căng tin bán đầy đủ hết đó mom

Biết là đồ sơ sinh rất đẹp và nhất là tâm lý mẹ bầu lần đầu cái gì cũng muốn mua. Nhưng theo mình thì sắm vừa phải thôi vì ebe lớn nhanh có những thứ thì cũng k cần thiết , cái quan trọng là bổ sung cho bé

hihi, nhìn cái nào cũng yêu nên hốt hết về luôn vậy đó thấy cũng nhiều rồi mom, khi nào 3 tháng mua tiếp , chứ bed sơ sinh nhanh tăng cân rồi lại mặc k vừa

như thế này khá đầy đủ rồi m. để sinh bé ra thiếu j thì bổ sung nè, bé sơ sinh lớn nhanh lắm, sắm nhiều quá nhanh chật lại phí nè

Mom. Mua ít chút nhé bé mau lớn và mua combo sẽ có nhiều thứ không dùng đến luôn ! E mua một đống dùng có mấy cái thôi! 😂

e cũng mới sắm nhưng vì là tập 2 nên nhiều thứ e kp mua nữa. chỉ mua quần áo, tã, mũ miếc thôi. đồ bé gái xinh xỉu

Mua ít thôi mom vì mấy tháng đầu bé nhanh tăng cân mặc sẽ mau chật á, nếu mua thì mua rộng tí cũng được

mk thì mua ít lắm bé mau lớn mà thấy đồ con nít cưng muốn mua mà về k mặc bao nhiêu

mua ít đồ thôi m.. tại 3 tháng đầu tăng cân nhanh sẽ bị chật ý..