List đồ dùng cho mẹ sau sinh

Trong mấy ngày đầu sau sinh, lúc còn ở trong viện ý, các chị thấy đồ dùng nào cho mẹ là cần thiết nhất ạ? e hỏi trc để bỏ sẵn vào giỏ chứ mua nhiều đồ ntn cái cần k có, cái có lại k cần, mà nhà e ở xa viện lắm, thiếu gì đi đi lại lại mất công lắm, đồ của ebe thì bữa trc e lưu dc bài share của 1 mẹ rồi

6 Các câu trả lời

Ở bệnh viện có căn tin bán đầy đủ hết nên e đừng lo thiếu ko mua đc nha. Danh sách đồ dùng cho mẹ sau sinh mà c thấy cần thiết nhất là bvs mama vs quần lót giấy, thêm nữa là miếng lót carries dành cho người lớn để lót phía dưới khi e nằm phòng khi sản dịch bị tràn ra ngoài. Tiếp đến là khăn khô, miếng thấm sữa, thuốc làm mềm phân, sau sinh mh dễ bị táo bón. Sử dụng thuốc để giúp làm mềm phân giúp mh ko bị đau khi đi ngoài hơn.

Những đồ dùng cần thiết cho mẹ sau sinh mà cả 2 lần đi đẻ m đều dùng nhiều nhất là bvs. mom nên mua sẵn các loại, các sz, cứ 4-6 tiếng lại thay 1 lần. Thêm mấy bộ quần áo dài rộng rãi, thoải mái, có cúc cài trc ngực để cho con bú, quần áo lót cũg vậy, sơ cua thêm thuốc nhuận tràng đề phòng bị táo sau sinh, loại dành cho bà đẻ ý

đồ thay hàng ngày ,ngày bộ rồi bỉm á mom,sản dịch mà nhiều thì phải thay nhiều nên mom chuẩn bị bỉm nha, chuẩn bị phích nước nóng để rửa rồi đồ áo em bé,bỉm tã, tất (vớ) tay chân, rồi sữa,bình sữa để pha sữa

bỉm mama, tả lót cho bé, áo cho bé, khăn tắm bao tay bao chân mũ che thóp cho bé khăn quấn bé, tất chân cho mẹ, quần lót giấy cho mẹ, sữa pha cho bé khi sữa mẹ chưa về, tấm lót cary để vệ sinh cho mẹ...

mình thì mang: mẹ: 2 bộ quần áo, bỉm mama,bông gòn, tất chân,bàn chải đánh răng,cốc bé: khăn sữa, tã chéo, khăn xô lớn, quần áo cho bé, tã bỉm cho bé, bình sữa, sữa bột.

lâu quá em cũng quên..😅