Bé 15 ngày tuổi hơi thở khò khè, ng ấm thì theo dõi hay đi viện liền ạ. E tập đầu móng các mom chiaẻ

2 Các câu trả lời

Hồi trước con mình cũng bị khò khè, ho đờm rồi sổ mũi mình cho con đi khám bsi chẩn đoán viêm phế quản cho con uống kháng sinh với dùng phương pháp dân gian nhưng k khỏi Sau mình lên hội được các mẹ trên hội mách dùng tinh dầu húng chanh và tỏi đen , trộm vía bé hợp tác, dầu ngọt dễ uống lắm uống được 2ngay thì hết dịch mũi với đờm loãng ra kiên trì cho con uống được 6ngay con khỏi hẳn bây giờ mình vẫn cho con uống hằng ngày để tăng đề kháng phòng tái lại vpq cho con tvia con ít ốm vặt hẳn m thử tìm hiểu nhe mình của chị Sđt Zalo 0973//699/582 này nè

Xem e bị đờm á