Kinh nghiệm chuẩn bị giỏ đồ đi sinh ở bệnh viện từ dũ

#thamkhảo #cmtưvấn #tậpđầumangthai Còn 2w nữa là đến ngày lên thớt, e làm hồ sơ sinh ở viện từ dũ rồi. k bít đẻ thường hay mổ nữa nên định sắp sẵn đồ ntn vào túi cho đỡ quên. Cm có ai mới sinh ở đó k, nhìn giup e xem vầy đã đủ chưa? tính e lo xa nên cái j cunhx sợ thiếu. Xã e cứ càm ràm mang chi nhiều. Thiếu đâu mua đó nhưng đang dịch vầy vào viện đi lại nhìu sợ lắm 😌

Kinh nghiệm chuẩn bị giỏ đồ đi sinh ở bệnh viện từ dũ
10 Các câu trả lời

E nhìn list đồ kia thì khá ok rùi đó nhưng năm ngoái lúc chuẩn bị đồ đi sinh ở từ dũ e dc mách là viện có sẵn túi đồ thiết yếu cho cả mẹ và bé nên đky lun. đếm đâu có 11 món, đựng trong túi vải tiện lắm nên mom cũng k phải mang nhiều đồ theo. bớt mấy món của bé lại, k cần đến 2 loại ủ hay chiếu đái đâu. đồ của mẹ thì nên thêm mhs

K cần lăn tăn nhiều vụ mang gì khi đi sinh ở từ dũ đâu mom, ở đây họ cóTúi đồ dùng thiết yếu trong chuyển dạ” với 11 vật dụng cần thiết cho sản phụ. Mom nhớ đồ cho ck nữa nhe vì ck cũng cần ở lại với hai mẹ con mấy hôm luôn, cbi sữa non cho con nếu 1-2 hôm đầu mẹ chưa có sữa nữa

1. Của con mang theo khăn tắm để lau người, gối mỏng(hoặc gối xô) 2.Quần lót giấy m nên mua thêm nhé, và mang theo thêm gói bông bịt tai.

quần lót giấy mang nhiều chút m.. 10-15 chiếc gì đó đi nè.. vì sinh xong dùng 1 lần rồi bỏ sẽ tiện hơn nè..

đem theo khăn tắm cho bé nữa nha m ,với chiếc khăn lót cho bé nằm

Thêm khăn tắm cho bé, bông bịt tai cho mẹ nữa là ổn nha m

Đi sinh bắt buộc phải có sổ hộ khẩu hay sao Mom

2y ago

Mình cũng vậy nên thấy nang shk hơi lạ

mh thấy đầy đủ quá nè mom

cũng tạm ổn rồi đó m

đẩy bài cho mom nè