TEAM JANUARY

Hello Team January! Ano na pong nararamdaman niyo? January 27 due date ko 🥰#1stimemom #firstbaby

TEAM JANUARY
54 Replies

January 22 ang duedate. kinakabahan na naeexcite. mga mommies. sinabihan ako ng OB ko na medyo malaki si baby. possible MaCS. pero hoping and praying na manormal si baby. malaki kasi ang tummy ko. good naman lahat ng lab works ko. normal naman ang sugar.. pasok naman sa average ang size ni baby. pero kasi sa physical nalalakihan sila talga sa tyan ko. kaya isa pa nag papaalala sakin..😣😣😣😣😣

3y ago

ahh nandun kasi sa papel un est. weight mommy...ung sakin 3kgs na nung jan 5 pero jan 30 pa due date ko...estimate ni dra. mga 3.2kgs si baby pag ilalabas ko na

sana ako din mga momsh ako hirp na na hirp na sa pagtayo sa higaan ang sakit ng bandang right na singit ko. sana lumuwang na din yung sipit sipitan ko para normal delivery para di ganun kalaki ang ba2yaran sa hospital. 🙏 january 24 naman ang duedate ko madami nagsasabi mababa na daw ang tiyan ko later soon sana makaraos na din para mameet na din ang baby's natin. 🙏

3y ago

sana nga momsh makaraos na tyo hirap na kumilos kunti na lng mag 3kilos na baby ko sa tummy ko

due Jan 26 still working pa dn sa jan 15 pa plan kong mg leave ngpapa tagtag na dn angkas sa motor papunta at pauwi ng work naka ubos na ng ilang chuckie at nkaubos na dn pineapple juice ng tag ilang liters pero panay tigas pa lng wlang pang discharges. sched ng follow up ko for BPS f ok pa amniotic fluid at the same time pa IE na kay OB

aq due date jan13 still 2cm...stock up pls 2cm,hunmihilab hilab na po tiyan q,now ngOoral me ng evening primisone pro 2times now nalagyan ng primisone but still 2cm knina pgcheck ng tita q na midwife....My discharge n rin me n brownish den ult ng ulttasound bukas....Check if anu lgay ni baby,sna lumabas na sya,skit lgi pg I.E. e....

January 24 and 37/4 weeks, ftm here 😌 yung feeling na bigat na bigat na kay baby. Hirap na magsuot ng panty dahil parang naiipitan ng ugat yung singit ko haha sinong relate?? last I.E close cervix pa. Sana next checkup may progress na. Goodluck to us mga momsh. Mkakaraos din tayong lahat 😉😉🤰💕

3y ago

kaka stress. hindi mo tuloy alam if open or close cervix. humahapdi naman puson, di lang tumutuloy at wala discharge. di rin ako niresetahan primrose or castor tas walang ie. balik nalang daw pag dipa nanganak. 39weeks and 1day

jan.21 tpos sa last ultrasound ko jan.26 na .. sobrang likot ni baby sa tummy .. still waiting pa dn sa paglabas ni baby no sign of labor pa dn.. feeling na parang my tulutulak sa private part ko at parang sumisiksik.. lakad lakad na din every morning kase mataas pa daw tyan ko .. gudluck sating laht mga momshie 💕

eto po nahihirapan gumalaw pero still malikot pa din si baby. wala pa naman ako nafefeel masyado na masakit, close cervix pa ako nung na ie ako last day, naglalakad lakad at squat na din ako kasi ayaw ko abutin ng feb. Due date ko is jan 29 sana makaraos na tayo mga mommies.

3y ago

Tommorow will turn ako @36 weeks. Mag squat nadin ako nang bongga. Kaya natin to. God bless us all sa delivery natin.

Jan. 14 due. sumasakit lang puson, matinding cramps pero pag hihiga nako nawawala. at poopoo lagi pag sumasakit puson. kaya nag ssquat ako habang sumasakit puson. sign na ba yun na malapit na? wala naman kasi ako kahit konting discharge. as in dry lang undies.

same here din mami.. 39 weeks and 5 days na ako due date ko na sa Jan 12..pero wala pang sign ng labor puro false labor lang gusto ko na makaraos ano kaya dapat gawin.. gusto ko na makita yung magiging baby ko.. first time mom pa naman ako nagwoworry na ako..

3y ago

pwede po ba uminom primrose kahit di nireseta ni ob?

masakit balakang, mabigat pwetan na parang nattae, masakit puson.. singit.. mabigat sa private part, yung tipong uupo k sa bowl.. para ng bumubuka maige yung kiks.. masakit mga tagiliran..gnon po.. sobrang hirap, for 36weeks 5days