TEAM JANUARY

Hello Team January! Ano na pong nararamdaman niyo? January 27 due date ko 🥰#1stimemom #firstbaby

TEAM JANUARY
54 Replies

due Jan 26 still working pa dn sa jan 15 pa plan kong mg leave ngpapa tagtag na dn angkas sa motor papunta at pauwi ng work naka ubos na ng ilang chuckie at nkaubos na dn pineapple juice ng tag ilang liters pero panay tigas pa lng wlang pang discharges. sched ng follow up ko for BPS f ok pa amniotic fluid at the same time pa IE na kay OB