TEAM JANUARY

Hello Team January! Ano na pong nararamdaman niyo? January 27 due date ko 🥰#1stimemom #firstbaby

TEAM JANUARY
54 Replies

aq due date jan13 still 2cm...stock up pls 2cm,hunmihilab hilab na po tiyan q,now ngOoral me ng evening primisone pro 2times now nalagyan ng primisone but still 2cm knina pgcheck ng tita q na midwife....My discharge n rin me n brownish den ult ng ulttasound bukas....Check if anu lgay ni baby,sna lumabas na sya,skit lgi pg I.E. e....