TEAM JANUARY

Hello Team January! Ano na pong nararamdaman niyo? January 27 due date ko 🥰#1stimemom #firstbaby

TEAM JANUARY
54 Replies

Team January din ako kaso pwede din siya umabot pa 1st week ng February.. Pero sana naman wag na umabot ng Feb.. Super nahihirapan na kasi ako.. Ang sakit lagi ng likod ko hindi ako makatulog ng maayos sa gabi para akong binugbog

3y ago

same. eto nga at nagising na naman ako ng madaling araw 😞

39 weeks and 2 days .. and still not open my cervix .. nag walking naman ako .. tapos kain pineapple inum dn ng pineapple juice. . piro may ds charge na ako na parang pink color.dugo ata yon lightcolor sya.

3y ago

sana nga

january 19 edd ko, 1cm pa lang po ako..38weeks nq ngaun pero palagi na nasakit puson ko at private part sobra bigat na ng pakiramdam.. pray lang tayo mga momsh makakaraos din po tayo.

3y ago

same tau edd mommy. pero kinakabahan ako taas kasi dugo last check up.

January 28 po ako mommy. Bumaba na po ba yung sa inyo? Ako kasi hindi pa and wala pa masyadong nararamdaman except masakit na puson tsaka nahihirapang maglakad. Goodluck sa atin! 😍

3y ago

mafifeel mo daw yan pag bumaba na. may gap between your bra line and tummy kaya hindi na mahirap huminga

january 21 ako.. sobrang likot pa rin ni baby, pag sumisipa bumubukol ang paa..haha..sana hindi ma.overdue..🙏 mejo di makapaglakad lakad..lagi kac naulan dito samin ii...

same tayo mamsh. 27 due date ko until now sarado pren cervix ko at nkafloating pa daw si baby 😔 kasi msyado daw mdami tubig ko sa tyan. 😩 no sign of labor prin.

3y ago

wala prin mamsh 😔 kayo po ba ?

jan.14 due ko Madalas na mag sabay sumakit ang Tummy at Balakang ko 😊 check up ko kanina sa center hindi naman ako ing I.E kaya diku alam kung ilang CM na ako 😔

3y ago

same mommy. Jan. 14 due ko. wala manlang kahit anong discharge. super dry panty. tapos di ako inie nung ob. wala pa naman daw contractions. jusko. diko tuloy alam if close or open na. kasi sumasakit naman puson ko, di lang tumutuloy

due date ko january 21 schedule ko for cs January 15 sa bulacan medical center close cervix pa po kasi ako kaya dipa maadmit kaya pinauwe kame ngayon ng hubby ko .

3y ago

ayyy Ganun pala😅 Yun Sensya Mamsh 1st Baby ehh 😂

Same here mami. Ako mami nakakaramdam na masakit bndang taas ng pepe sbe ni mother sumisiksik na daw si bb pero minsan nawawala din sakit tas bumabalik

January 25 due date ko mga momsh.. pinagtetake na ko ni ob ng primrose, close cervix pa rin kasi.. makakaraos na din tayo team january.. ☺️🙏