TEAM JANUARY

Hello Team January! Ano na pong nararamdaman niyo? January 27 due date ko 🥰#1stimemom #firstbaby

TEAM JANUARY
54 Replies

sana ako din mga momsh ako hirp na na hirp na sa pagtayo sa higaan ang sakit ng bandang right na singit ko. sana lumuwang na din yung sipit sipitan ko para normal delivery para di ganun kalaki ang ba2yaran sa hospital. 🙏 january 24 naman ang duedate ko madami nagsasabi mababa na daw ang tiyan ko later soon sana makaraos na din para mameet na din ang baby's natin. 🙏

3y ago

sana nga momsh makaraos na tyo hirap na kumilos kunti na lng mag 3kilos na baby ko sa tummy ko