TEAM JANUARY

Hello Team January! Ano na pong nararamdaman niyo? January 27 due date ko 🥰#1stimemom #firstbaby

TEAM JANUARY
54 Replies

January 24 and 37/4 weeks, ftm here 😌 yung feeling na bigat na bigat na kay baby. Hirap na magsuot ng panty dahil parang naiipitan ng ugat yung singit ko haha sinong relate?? last I.E close cervix pa. Sana next checkup may progress na. Goodluck to us mga momsh. Mkakaraos din tayong lahat 😉😉🤰💕

3y ago

kaka stress. hindi mo tuloy alam if open or close cervix. humahapdi naman puson, di lang tumutuloy at wala discharge. di rin ako niresetahan primrose or castor tas walang ie. balik nalang daw pag dipa nanganak. 39weeks and 1day