TEAM JANUARY

Hello Team January! Ano na pong nararamdaman niyo? January 27 due date ko 🥰#1stimemom #firstbaby

TEAM JANUARY
54 Replies

eto po nahihirapan gumalaw pero still malikot pa din si baby. wala pa naman ako nafefeel masyado na masakit, close cervix pa ako nung na ie ako last day, naglalakad lakad at squat na din ako kasi ayaw ko abutin ng feb. Due date ko is jan 29 sana makaraos na tayo mga mommies.

3y ago

Tommorow will turn ako @36 weeks. Mag squat nadin ako nang bongga. Kaya natin to. God bless us all sa delivery natin.