TEAM JANUARY

Hello Team January! Ano na pong nararamdaman niyo? January 27 due date ko 🥰#1stimemom #firstbaby

TEAM JANUARY
54 Replies

January 22 ang duedate. kinakabahan na naeexcite. mga mommies. sinabihan ako ng OB ko na medyo malaki si baby. possible MaCS. pero hoping and praying na manormal si baby. malaki kasi ang tummy ko. good naman lahat ng lab works ko. normal naman ang sugar.. pasok naman sa average ang size ni baby. pero kasi sa physical nalalakihan sila talga sa tyan ko. kaya isa pa nag papaalala sakin..😣😣😣😣😣

3y ago

ahh nandun kasi sa papel un est. weight mommy...ung sakin 3kgs na nung jan 5 pero jan 30 pa due date ko...estimate ni dra. mga 3.2kgs si baby pag ilalabas ko na