TEAM JANUARY

Hello Team January! Ano na pong nararamdaman niyo? January 27 due date ko 🥰#1stimemom #firstbaby

TEAM JANUARY
54 Replies

jan.21 tpos sa last ultrasound ko jan.26 na .. sobrang likot ni baby sa tummy .. still waiting pa dn sa paglabas ni baby no sign of labor pa dn.. feeling na parang my tulutulak sa private part ko at parang sumisiksik.. lakad lakad na din every morning kase mataas pa daw tyan ko .. gudluck sating laht mga momshie 💕