12weeks preggy

Tanung lg po mga sis..ilang months ba tayo dapat mapasama sa priority lane?dapat ba talaga kita na baby bump natin mga sis?

47 Replies

Aq ntutuwa aq sa priority lane haha. Ngbyad kse aq tubig nmin. Due date kse ng water bill that day kya mdami nghahabol mgbayad wag lng maputulan. 10am kmi nagpunta dun at nsa 300 na ung number. Since obvious na preggy aq pnauna nako agad sa pagbayad nung kukuha plang sana aq number. Ayun wla pa 5 mins uwi na haha. Ung iba nagrereklamo na, ang sabi e pmunta dw sla dun mliit plang pimples nla mkalipas ilang oras mlalaki na hahaha. Biniro nga dn sya ng pnsan q na mamaya pigsa na mga un😂😂😂

Aq ntutuwa aq sa priority lane haha. Ngbyad kse aq tubig nmin. Due date kse ng water bill that day kya mdami nghahabol mgbayad wag lng maputulan. 10am kmi nagpunta dun at nsa 300 na ung number. Since obvious na preggy aq pnauna nako agad sa pagbayad nung kukuha plang sana aq number. Ayun wla pa 5 mins uwi na haha. Ung iba nagrereklamo na, ang sabi e pmunta dw sla dun mliit plang pimples nla mkalipas ilang oras mlalaki na hahaha. Biniro nga dn sya ng pnsan q na mamaya pigsa na mga un😂😂

saken nung mga 4months ako, dec yun kaya mahaba pila sa victory pauwi na ako nun then sabe ni papa dun daw ako pumili sa mga pwd, and dahil mej mataba ako kaya ‘di masyadong halata baby bump ko, tapos nung turn ko na sabe “mam priority lane po i-” ‘di pa sya tapos magsalita sabe ko “opo pregnant po ako” hahahaha asar eh pero ne ‘to lang feb kumuha ako PSA ng kapatid ko and yung guard na agad nagtanong kung preggy ayun priority lane agad. 6months na din kasi ako nun

Nung malaman ko na preggy ako agad ko ng ginamit ang priority lane ng jollibee,, hehehhe after 11 years now ko lang siya magagamit hahaha,, pero malaki na talaga tyan ko dahil sa bilbil at maliit na baby... Pero tingin ko pwede namn kahit maliit ang tyan kasi may mga buntis na di pwedeng tumayo ng matagal, saka priority lane para namn din talaga sa mga buntis gaano man kaliit ang tyan,,,saka lagi kong dala ang PT ko, kaya kapag magtanong sila may ebidensya ako hehehhe

haha sa puregold gusto ko isampal sa mukha nung isang cashier na nica name kasi pinapaalis ako sa priority lane. may baby bump na ko nun, nakajacket lang ako kaya di masyadong halata. inirap iripan pa ko eh kagigil haha. sabi sakin, senior ka ma'am? gusto ko isagot, huy ateng, mas mukha pa kong bata sayo makasenior ka naman. tapos ngayon tuwing makikita niya ko, ang isyu naman niya kung may smaller denomination ako ng pera. wala daw siya panukli. 😬

The term ‘pregnant’ doesn’t discriminate naman between a woman who is 1 week preggy and one who’s at 40 weeks na so we all deserve to be prioritized :) Kaya may issue ako sa establishments which specify ‘visibly pregnant’. Kung may nagduda, just explain politely. Sa totoo lang ang hirap ng 1st trimester (with all day nausea and vomiting that leaves you with 0 energy) kaya malaking tulong ang priority lanes.

pde n yan as long as buntis k tlga. nakakatawa naalala ko sumakay akong bus tpos umupo sa unahan (for seniors/pregnant kineme) sbi nung kondoktor " bka po mapaalis kayo dyan(ang yabang ng tono)" sgot ko "buntis ako eh, kailangan ba malaki n tyan ko para makaupo dito ung tipong manganganak nako ganon?" natameme si kondoktor . kaloka sia pag ganung iritable ako kung mayabang sia masungit naman ako hahaha

5y ago

I feel you sis hehe ganyan na ganyan sinabi sakin nung kondoktor na yun eh nung sumakay ako ng bus papunta sa work place ko. 1st trimester ko pa lang nun. Sb ko nga, "Kuya marunong akong mag basa at di din ako mapanglamang na tao, *inopen ko wallet ko sabay pakita ng PT is this okay naba kuya? Pde naba akong umupo ng maayos nakaka abala kana eh." Kainis kasi dba sis.

Ako nga Po mommy nung last time nag bayad sa meralco grabi pila punong puno so Punta ko sa priority lane 3 lang pila grabi react ng mga tao 😂😅 sinabi ko kasi sa guard buntis ako e Hindi ako sanay tumayu ng matgal so Ayun sabi nung Guard Punta na daw ako dun . Hindi kasi ganun kalaki tyn ko 6months preggy 😁parang 4 months lng laki pa T-shirt ko that time kaya Kala ng iba Hindi ako preggy heheh skl. 😁

Pumila kami ng asawa ko sa Senior/PWD Counter dahil wala namang customer and naka tengga lang si cashier. I was 7 weeks pregnant that time. Habang nilalagay ko yung mga pinamili namin sa counter, tinanong nya ako kung PWD daw ba ako. Sabi ko, hindi. Mukha ba akong PWD. Nag init yung ulo ko at the same time na offend ako sa tanong niya. You don't ask people if they are PWD. Kung obvious naman na pregnant.

4y ago

Hindi naman po lahat ng pwd e halata. Maybe that's why the cashier asked you. Like yung mga sobrang labo ng mata and mga epileptic. They look normal pero PWD sila. Baka po hindi pa masyadong halata yung baby bump kaya nagtanong din sya.

last night pagpunta namin sa isang fast food chain .. diretso kaming mag asawa sa priority lane kase masyado ng mahahaba yung pila .. ako na yung pumila while husband ko yung nghanap ng seat namen .. sabi saken ng crew "mam priority lane po ito" sa isip isip ko oo nga kaya nga ko nakapila dine ei pang ayaw nya pa ko papilahin dun .. grabe lake ng tyan ko di pa ba ko mukang buntis .. 😂