12weeks preggy

Tanung lg po mga sis..ilang months ba tayo dapat mapasama sa priority lane?dapat ba talaga kita na baby bump natin mga sis?

47 Replies

haha sa puregold gusto ko isampal sa mukha nung isang cashier na nica name kasi pinapaalis ako sa priority lane. may baby bump na ko nun, nakajacket lang ako kaya di masyadong halata. inirap iripan pa ko eh kagigil haha. sabi sakin, senior ka ma'am? gusto ko isagot, huy ateng, mas mukha pa kong bata sayo makasenior ka naman. tapos ngayon tuwing makikita niya ko, ang isyu naman niya kung may smaller denomination ako ng pera. wala daw siya panukli. 😬