baby bump

Excited na ko sa baby bump❤️ 2 days na lang 18 weeks ka na baby ko, magfive months ka na. Tama po ba? Kelan po usually naging obvious ang baby bump nyo mommies? Masama pa din tingin nila sakin sa pagpila sa priority lane?

baby bump
27 Replies

mine po 14weeks obvious na babybump ko noon. Okay lng nmn po hnd malaki bsta healthy c baby.. hnd nmn daw po kc pareparehas ang pagbbuntis.

4y ago

Yes po momsh, di nmn ako nagwoworry na maliit pa sya ngayon, more on naeexcite ako. Looking forward sa bolang tummy hehe.

omg liit magbuntis haha 😂 sakin 11weeks plng next day halata na baby bump 😁😁bilog na sa taas and side 😁😁

6months mommy sken, maliit ako mag buntis pero the next months biglang lobo sya pero normal naman laki ni baby.

Haha. Ou nga. Relate ako sa usapang priority lane. Mga tingin nila parang may pag uusig e

5months ako nung mejo nhahalata na tiyan ko pero dami nagsasabe maliit dw sa 5months hehehe :)

4y ago

Ftm ka din po momsh? Sabi po nila pagftm maliit daw po kaya di halata 🙂

ganyan rin sakin mommy 18 weeks and 5 days ayan makulit na sya nararamdaman ko

Prng skin ndi mgiging halata sis, mataba kasi ako😅😅😅..

mejo maliit po tyan nyo para sa 5months.. ung akin kc nahalata nung 4months p lng

4y ago

Sa first baby nyo din po momsh? Wow, excited na din ako mahalata ng ibang tao hehe masarap sa feeling khit di mo kakilala nagkecare din sainyo ni baby sa public 😊

Ako po 19 weeks na dipa halata bump ko pero normal naman po baby ko hehe

Gyan din skin Ngayong 6 months may baby bump na sya 😊