12weeks preggy

Tanung lg po mga sis..ilang months ba tayo dapat mapasama sa priority lane?dapat ba talaga kita na baby bump natin mga sis?

47 Replies

Ako nga Po mommy nung last time nag bayad sa meralco grabi pila punong puno so Punta ko sa priority lane 3 lang pila grabi react ng mga tao 😂😅 sinabi ko kasi sa guard buntis ako e Hindi ako sanay tumayu ng matgal so Ayun sabi nung Guard Punta na daw ako dun . Hindi kasi ganun kalaki tyn ko 6months preggy 😁parang 4 months lng laki pa T-shirt ko that time kaya Kala ng iba Hindi ako preggy heheh skl. 😁