12weeks preggy

Tanung lg po mga sis..ilang months ba tayo dapat mapasama sa priority lane?dapat ba talaga kita na baby bump natin mga sis?

47 Replies

Nung malaman ko na preggy ako agad ko ng ginamit ang priority lane ng jollibee,, hehehhe after 11 years now ko lang siya magagamit hahaha,, pero malaki na talaga tyan ko dahil sa bilbil at maliit na baby... Pero tingin ko pwede namn kahit maliit ang tyan kasi may mga buntis na di pwedeng tumayo ng matagal, saka priority lane para namn din talaga sa mga buntis gaano man kaliit ang tyan,,,saka lagi kong dala ang PT ko, kaya kapag magtanong sila may ebidensya ako hehehhe