12weeks preggy

Tanung lg po mga sis..ilang months ba tayo dapat mapasama sa priority lane?dapat ba talaga kita na baby bump natin mga sis?

47 Replies

The term ‘pregnant’ doesn’t discriminate naman between a woman who is 1 week preggy and one who’s at 40 weeks na so we all deserve to be prioritized :) Kaya may issue ako sa establishments which specify ‘visibly pregnant’. Kung may nagduda, just explain politely. Sa totoo lang ang hirap ng 1st trimester (with all day nausea and vomiting that leaves you with 0 energy) kaya malaking tulong ang priority lanes.