12weeks preggy

Tanung lg po mga sis..ilang months ba tayo dapat mapasama sa priority lane?dapat ba talaga kita na baby bump natin mga sis?

47 Replies

saken nung mga 4months ako, dec yun kaya mahaba pila sa victory pauwi na ako nun then sabe ni papa dun daw ako pumili sa mga pwd, and dahil mej mataba ako kaya ‘di masyadong halata baby bump ko, tapos nung turn ko na sabe “mam priority lane po i-” ‘di pa sya tapos magsalita sabe ko “opo pregnant po ako” hahahaha asar eh pero ne ‘to lang feb kumuha ako PSA ng kapatid ko and yung guard na agad nagtanong kung preggy ayun priority lane agad. 6months na din kasi ako nun