12weeks preggy

Tanung lg po mga sis..ilang months ba tayo dapat mapasama sa priority lane?dapat ba talaga kita na baby bump natin mga sis?

47 Replies

Aq ntutuwa aq sa priority lane haha. Ngbyad kse aq tubig nmin. Due date kse ng water bill that day kya mdami nghahabol mgbayad wag lng maputulan. 10am kmi nagpunta dun at nsa 300 na ung number. Since obvious na preggy aq pnauna nako agad sa pagbayad nung kukuha plang sana aq number. Ayun wla pa 5 mins uwi na haha. Ung iba nagrereklamo na, ang sabi e pmunta dw sla dun mliit plang pimples nla mkalipas ilang oras mlalaki na hahaha. Biniro nga dn sya ng pnsan q na mamaya pigsa na mga un😂😂😂