12weeks preggy

Tanung lg po mga sis..ilang months ba tayo dapat mapasama sa priority lane?dapat ba talaga kita na baby bump natin mga sis?

47 Replies

Pumila kami ng asawa ko sa Senior/PWD Counter dahil wala namang customer and naka tengga lang si cashier. I was 7 weeks pregnant that time. Habang nilalagay ko yung mga pinamili namin sa counter, tinanong nya ako kung PWD daw ba ako. Sabi ko, hindi. Mukha ba akong PWD. Nag init yung ulo ko at the same time na offend ako sa tanong niya. You don't ask people if they are PWD. Kung obvious naman na pregnant.

4y ago

Hindi naman po lahat ng pwd e halata. Maybe that's why the cashier asked you. Like yung mga sobrang labo ng mata and mga epileptic. They look normal pero PWD sila. Baka po hindi pa masyadong halata yung baby bump kaya nagtanong din sya.