Philhealth

Sino po dto nagamit Ang Philhealth ngayong August .pagtapos mag ka issue Ang Philhealth..sa lying in man or sa ospital .. sinabihan na Kasi ako kanina Ng lying in nmin na dko na daw mgagamit Ang Philhealth ko . Nakaka panglumo

13 Replies

possible din po talaga na di magamit ngayon yung philhealth ☹️ ako nanganak last May 5, nabawasan naman ako ng 8k+ sa bill ko. Kaso yung sa NBS na ni baby inabonohan ko pa, kasi di pa daw binabayaran ni Philhealth yung pinag-anakan ko kasi kulang daw sa funds.

sa lying in na pinagchecheck upan ko sis ok naman philhealth sa kanila binigyan na nga ko ng list of requirements sa hubby ko kasi na philhealth gagamitin ko.oo malaking tulong yun kasi wala kana babayaran or maliit nalang.

sa lying in po na pinapa checkupan ko oct pa edd ko pero tumatanggap sila okey lang dw khit mtgal sila bayaran ng philhealth kaya swerte lahat ng manganganak kasi magagamit ubg philhealth sa knya less gastos po.

4y ago

sang lying in kapo

ganyan din po ang pinanghihinayangan ko ngayon 😔 malaking tulong sana ang philhealth kaso d na tumatanggap yung lying inn na pinapag check up an ko kc nga daw dahil sa problema ng philhealth 😓

ganyab din ang nangyayare dito sa mga lying in na napagtatanungan ko kaya hanap pa din ako ng iba. malaking tulog kasi tlaga pag my philhealth.. pero may ibang lying in natanggap pa sila..

Same issue saken, momsh. Kaya wala akong choice kundi lumipat ng ibang clinic. Biruin mo from 3k-9k, magiging 16k-21k ang range ng babayaran dahil nga di na ihohonor ung Philhealth. Hay.

SA lying in PO na nirefferan xkn hnd dw PO cla tumatnggap ngaun Ng philhealth..balak ko pa nmn sna kmuha Ng indegent philhealth hnd DN pla mggAmit..

Sa ospital ako nanganak sis..nagamit pa naman yung philhealth,nong august 17,2020 ako nanganak and CS din ako..ok pa naman.

4y ago

19k lang ang cover sa philhealth ko sa CS momsh then yung excess ko is 69k.

Kakapanganak ko lang sis sa lying kagabi di ko nagamit philheath ko. Kaya almost 15k babayaran namin sa lying in.

pano po un kung nabayaran ang whole yr..ndi pa din magagamit? gawa nung issue ng philhealth...?? nu ba yan...?