Philhealth

Sino po dto nagamit Ang Philhealth ngayong August .pagtapos mag ka issue Ang Philhealth..sa lying in man or sa ospital .. sinabihan na Kasi ako kanina Ng lying in nmin na dko na daw mgagamit Ang Philhealth ko . Nakaka panglumo

13 Replies

sa lying in po na pinapa checkupan ko oct pa edd ko pero tumatanggap sila okey lang dw khit mtgal sila bayaran ng philhealth kaya swerte lahat ng manganganak kasi magagamit ubg philhealth sa knya less gastos po.

4y ago

sang lying in kapo