Lying in

Sino po dito nanganak ngayong August? San po kayo nanganak? Sa pinuntahan ko po kasi na lying in Hindi na po accredited yung philhealth dahil nga po Sa issue ngayon. Lahat po ba na lying In ganun na ngayon? Thank you po Sa sasagot. 🤗🙏

2 Replies

dito din samen hindi na sila tumatanggap ng philhealth my nabasa ako sa iba tumatanggap pa kaya balak namen mag hahanap kamk lying ib tumatanggap ng philhealth sayang kasi ung hinulog ko pinaid kuna hanggang oct 😐

akonpo public mini hospital ala pa nmn sinsabi sakin kung may bbayaran ako..due ko na sa kapusan