Philhealth

Yung lying in po na aanakan ko di daw nag accept ng Philhealth, pwede ako mismo pumunta sa Philhealth para may makuha ako refund? Any suggestions or idea kung ano pwede ko gawin kasi bayad po Philhealth ko hanggang August e sayang kung di ko magagamit

2 Replies

irerefund naman daw po eh. so maibabakik nmn yung ibabayad nyong full payment ... Much better magpublic kayo if wala kayo pangbayad ng buo

san kaba magpapa refund sa philhealth? better not kasi magagamit mo rin naman yan at ni baby.