Philhealth

Sino po dto nagamit Ang Philhealth ngayong August .pagtapos mag ka issue Ang Philhealth..sa lying in man or sa ospital .. sinabihan na Kasi ako kanina Ng lying in nmin na dko na daw mgagamit Ang Philhealth ko . Nakaka panglumo

13 Replies

ganyan din po ang pinanghihinayangan ko ngayon 😔 malaking tulong sana ang philhealth kaso d na tumatanggap yung lying inn na pinapag check up an ko kc nga daw dahil sa problema ng philhealth 😓