Philhealth

Sino po dto nagamit Ang Philhealth ngayong August .pagtapos mag ka issue Ang Philhealth..sa lying in man or sa ospital .. sinabihan na Kasi ako kanina Ng lying in nmin na dko na daw mgagamit Ang Philhealth ko . Nakaka panglumo

13 Replies

Same issue saken, momsh. Kaya wala akong choice kundi lumipat ng ibang clinic. Biruin mo from 3k-9k, magiging 16k-21k ang range ng babayaran dahil nga di na ihohonor ung Philhealth. Hay.