Philhealth

Sino po dto nagamit Ang Philhealth ngayong August .pagtapos mag ka issue Ang Philhealth..sa lying in man or sa ospital .. sinabihan na Kasi ako kanina Ng lying in nmin na dko na daw mgagamit Ang Philhealth ko . Nakaka panglumo

13 Replies

ganyab din ang nangyayare dito sa mga lying in na napagtatanungan ko kaya hanap pa din ako ng iba. malaking tulog kasi tlaga pag my philhealth.. pero may ibang lying in natanggap pa sila..