Lying in

Mga momshie meron lying in sa sta. Rosa laguna 15k daw pag wlang philhealth 8k daw pag may philhealth seryoso po baa ito?

7 Replies

Hindi po. Masiyado nman. Yung sakin nga private lying in n yung take home na gamot lang bunayaran ko talaga more on philhealth na sumagot. Pag walang philhealth ipagaasikaso kapi ng ohilhealth tas ipapabayad lang yung buung isang taon sayo para ma cover ka.

5y ago

San yung sayo momshie private din ba un

Grabe ang Mahal. Saken lying in dinako manganganak gamot lang babayaran ko worth 2k na pinakamataas, Cabuyao Laguna ako

4y ago

San po sa san isidro Sis? Along the hway lang po ba?

Sa amin 5k lang po depende din po kasi yan sa birthing home kasi semi private po pag lying in

Masyado po mahal, dito samen 10k pag wala philhealth. Pag meron nman po 3k lng bbayaran

5y ago

Imus po

Ang mahal po skn nga lying in 3,500pag may philhealth pag wala 7k.

5y ago

Dto sis sa pasig city

nako.. sobra namn yan..

Mahal po yun..