Mọi ngj ơi cho m hỏi, m vừa sanh e bé đc 10 ngày mà m ít sữa có cách gì để sữa nhiu ko

Sinh song ít sữa

15 Các câu trả lời

biện pháp giúp bạn khắc phục tình trạng ít sữa cho bé bú: Bạn cần ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi và lao động hợp lý, giữa tinh thần thoải mái, tránh bị stress hay trầm cảm làm ảnh hưởng đến chất và lượng sữa. Bên cạnh đó, bạn nên ăn bổ sung chất đạm, vitamin, chất khoáng và yếu tố vi lượng để có nhiều sữa sau sinh. Để có lượng sữa dồi dào cho bé yêu, bạn nên chú ý uống đủ ít nhất 2 lít nước mỗi ngày. Hãy massage hai bầu vú thường xuyên để kích thích tuyến sữa hoạt động hiệu quả.

Mom dùng ncls 23 loại hạt mà trong đó có hạt kích sữa methi ấn độ và hạt phấn hoa ấy, nó có tác dụng giúp kích thích tiết sữa nhanh hơn, nhiều hơn,  đặc hơn, bé tăng cân đều hơn. M sinh 2 bé đều dùng loại này. Tháng nào bé cũng tăng 1.5kg. Sp có phiếu bảo hành và check đc mã vạch nên m rất yên tâm sd. M liên hệ zalo này có nè 0349,097,096.

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

uống nhiều nước ấm . vs tâm trạng thoải mái ăn đầy đủ. không biết mng sao chứ e trước nhà có chuối sứ chín hay hấp vs cơm ăn ngày 23 trái á . sữa về con uống không hết

mom ăn uống đầy đủ chất vào phải ăn nhiều vào, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống và cho bé ngậm mút là sữa nhiều thôi mom

m uống nước ấm sữa ấm ăn đồ ăn còn ấm uống thêm chút lá đinh lăng nữa m ạ cho bé bú nhiều sữa sẽ càng về

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, cho con bú nhiều hơn nha mom..

uống nhiều nước ấm. ngủ đủ. ăn đủ. đặc biệt nhất tâm trạng phải vui thoải mái

chủ yếu là tinh thần thoải mái lên m ơi. còn phụ là ăn uống đủ chất r mát xa ngực

uống nhiều nước, nghỉ ngơi nhiều, tinh thần thoải mái, ăn uống đầy đủ.