ít sữa thì phải làm sao

các m cho hỏi chút nhé .mình sinh đc tháng 17 ngày LÚC mới sinh thi nhieu sữa mà g càng ngày càng ít co n thì ngày 1 lớn và ăn nhiều hơn. các m có cách nào goi sữa về nhiều hơn k .mình thấy buồn quá nhiều lúc con khóc mình cứ nghĩ do mình ít sữa

23 Các câu trả lời

M ăn chân chó chân giò hoa chuối mướp...dùng combo tảo với meko sua nhiều mà dặc á b. Hồi m sinh bé đầu thực sự thời gian khổ vì sữa con quấy khóc mà mẹ thì cứ lép xẹp chả có dung Thuóc nam ,mabio,chè vằng, cũng ko xi nê dc mấy. Định bỏ công cuộc nuôi con bằng sua mẹ nhưng nghĩ lại thương con .may sao 1lan lò mò lên hội dc các mom giới thiệu combo kích sữa chỗ c này lúc dầu cũng hoang mang lắn vì cũng nản nhug nghĩ tìm sua cho con lại quyết tâm uống ko ngờ lại hiệu quả thật làm bất ngờ quá. Sua nhiều mà dặc lắm con bú thừa sữa. Các mom dùng thử xem m mua của c này nè zl 0369/750//063c ý tên châm nha

Hút sữa uống nhiều nước ấm hoặc ngũ cốc , cho bé ti nhiều thì sữa sẽ nhiều , lúc trc mình cũng vậy 17ngày hút ra lần đc chỉ 60ml, đủ cho bé ty 1 lần, tầm khoảng 2 tuần làm y vậy sữa về nhiều bjo dc 2 tháng 1 lần hút dc 250ml, ngày hút 3 lần

Mom thử ăn canh rau má xem. Lúc trước mình sinh bé cũng ăn canh đó nhiều. Nên duy trì sữa mẹ cho bé đến 24 tháng luôn ấy. Còn nữa mom thử uống nữa lon bia với nữa lon sữa bò ấy. Khuấy lại và uống. Cách đó cũng có thể kích sữa ấy.

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc & thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Ăn đồ ấm, uống thật nhiều nước, nên uống nước lá đinh lăng hoặc bồ công anh hoặc chè vối. Cho bé ti thật nhiều. Chúc b thành công

Bạn thử uống trà sữa đi, k cần có trân châu gì đâu trà sữa k, Húp trứng gà ta sống, uống nhiều nước, massa ngực

m ăn uong nghi nghi ngoi nhiu cho sữa ve nhiu m uong nuoc lá đinh lăng ấm va uong sữa đặc pha nóng .

Mom phai ráng an cơm nhiu .. hầm chân giò vs đu đủ và nấu nc lá đinh lăng ún ngày 2 lít nhé

4y ago

Phai ráng mom ạ .. e hoi ms sanh ve nha cung k an dc nhiu ng met ý.. ma mom phai co an ms có sua cho be dc k an dc 1 lan thi chia bua nhỏ ra an nhiu lan trong ngay mom nhe.. chu be k co du sua bu toi lam

Mình cũng vậy mới sinh dc 8ngay mà tìm kiếm giọt sữa cho con ngó hiếm hoi quá

Ăn nhiều, uống nhiều, cho con bú nhiều sẽ nhiều sữa thôi m