Ít sữa......

Có mom nào giống mình ko.cả ngày ko cho bé ti mà ngực ko căg sữa chút nào hết.huuuuu.bé mới dc 1m20d.

22 Các câu trả lời

M ăn thêm 1so món lợi sữa nhu hoa chuối canh mướp du dủ hầm ...với uống 3l nc ấm tích cuc cho bé ti với dùng COMBO kích sữa thử xem. Tập trc m sinh dc 2m bị mất sữa đột ngột. Ngta mách gì cũng mua uống. Để lấy lại nguồn sữa cho con. Dùng 2hop mabio ko tiến triển ,chè vằng rồi trà phù mát cũng ko xi nhê. Lúc nản nhất lên nhóm có mom gt combo kich sữa chỗ c nay #zl_0369750063 minh cũng mua thử lần cuối uong coi sao.may sao sữa về thật mom ạ.đặc vàng sữa lắm m sinh non be 2,8kg thôi mà 3m bé đã dc 6,5kg r ý. Sau m cũng trữ dc ít để dành lúc di làm bà cho bé ti á..

Mình cũng từng ít sữa dùng đủ mọi cách vẫn không hiệu quả .nhưng may mắn được 1 chị giới thiệu sản phẩm ngũ cốc có hạt METHI duy nhất trên thị trường có hạt siêu kích sữa về làm sữa mình về nhanh nhiều và đặc mát bé mình bú tăng cân nữa mà dễ tiêu hóa .sản phẩm có bảo hành đầy đủ giấy tờ pháp lí .mom ib zalo c 0868_825_444này c tư vấn hiệu quả lắm.

Mình cũng từng ít sữa dùng đủ mọi cách vẫn không hiệu quả .nhưng may mắn được 1 chị giới thiệu sản phẩm ngũ cốc có hạt METHI duy nhất trên thị trường có hạt siêu kích sữa về làm sữa mình về nhanh nhiều và đặc mát bé mình bú tăng cân nữa mà dễ tiêu hóa .sản phẩm có bảo hành đầy đủ giấy tờ pháp lí .mom ib zalo c 0868_825_444này c tư vấn hiệu quả lắm

mom cho bé ti mẹ nhiều, ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

mom cho bé ti nhiều vào mom.. k cho ti thì sữa càng k về.. uống nhiều nước ấm sữa ấm nè.. con em tham gia cuộc thi ảnh của tap.. k phiền mom vào link cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1031955?d=android&ct=b&share=true

Mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910

ngực k căng vẫn về sữa nha m. ngực căng là cơ thể hiểu mẹ dư sữa sẽ điều tiết giảm lại đó nha. m k cho bé bú sữa càng giảm nha. m cho bé bú nhiu sữa mới về nhiu m.

nấu cháo yến mạch đi m. m cung ít sữa nên mua hộp ăn mấy hôm.nay bé ăn đủ sữ luôn. bé m 4thangs rồi

mình uống sữa ông thọ pha nc ấm, uống nhiều nc ấm. Ăn món lợi sữa nữa....