ít sữa

Các mom e mới sinh đc 5 ngày mà sữa về ít quá. Có m nào bít uống gì ăn gì để sữa nhìu k ạ

43 Các câu trả lời

M ăn chân chó chân giò hoa chuối mướp...dùng combo tảo với meko sua nhiều mà dặc á b. Hồi m sinh bé đầu thực sự thời gian khổ vì sữa con quấy khóc mà mẹ thì cứ lép xẹp chả có dung Thuóc nam ,mabio,chè vằng, cũng ko xi nê dc mấy. Định bỏ công cuộc nuôi con bằng sua mẹ nhưng nghĩ lại thương con .may sao 1lan lò mò lên hội dc các mom giới thiệu combo kích sữa chỗ c này lúc dầu cũng hoang mang lắn vì cũng nản nhug nghĩ tìm sua cho con lại quyết tâm uống ko ngờ lại hiệu quả thật làm bất ngờ quá. Sua nhiều mà dặc lắm con bú thừa sữa. Các mom dùng thử xem m mua của c này nè zl 0369/750//063 c ý tên châm nha

M ăn thêm 1so món lợi sữa nhu hoa chuối canh mướp du dủ hầm ...với uống 3l nc ấm tích cuc cho bé ti với dùng COMBO kích sữa thử xem. Tập trc m sinh dc 2m bị mất sữa đột ngột. Ngta mách gì cũng mua uống. Để lấy lại nguồn sữa cho con. Dùng 2hop mabio ko tiến triển ,chè vằng rồi trà phù mát cũng ko xi nhê. Lúc nản nhất lên nhóm có mom gt combo kich sữa chỗ c nay zl 0369//750//063 minh cũng mua thử lần cuối uong coi sao.may sao sữa về thật mom ạ.đặc vàng sữa lắm m sinh non be 2,8kg thôi mà 3m bé đã dc 6,5kg r ý. Sau m cũng trữ dc ít để dành lúc di làm bà cho bé ti á

biện pháp giúp bạn khắc phục tình trạng ít sữa cho bé bú: Bạn cần ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi và lao động hợp lý, giữa tinh thần thoải mái, tránh bị stress hay trầm cảm làm ảnh hưởng đến chất và lượng sữa. Bên cạnh đó, bạn nên ăn bổ sung chất đạm, vitamin, chất khoáng và yếu tố vi lượng để có nhiều sữa sau sinh. Để có lượng sữa dồi dào cho bé yêu, bạn nên chú ý uống đủ ít nhất 2 lít nước mỗi ngày. Hãy massage hai bầu vú thường xuyên để kích thích tuyến sữa hoạt động hiệu quả.

Mình cũng từng ít sữa dùng đủ mọi cách vẫn không hiệu quả .nhưng may mắn được 1 chị giới thiệu sản phẩm ngũ cốc có hạt METHI duy nhất trên thị trường có hạt siêu kích sữa về làm sữa mình về nhanh nhiều và đặc mát bé mình bú tăng cân nữa mà dễ tiêu hóa .sản phẩm có bảo hành đầy đủ giấy tờ pháp lí .mom ib zalo c 0868_825_444này c tư vấn hiệu quả lắm

mới 5 ngày thì sữa chưa nhiều đâu mom vs lại e bé cũng chưa có nhu cầu nhiều. nên từ từ sữa sẽ về nhiều miễn là mom ăn uống đủ chất ko kiêng, uống thêm chè vằng vs sữa ông thọ. quang trọng là em bé đều đều bú. rồi sữa sẽ nhiều lên. mình sinh 5 ngày mới có những giọt sữa đầu tiên đấy! vậy mà giờ sữa ko có chỗ trữ nè 😉

Thág đầu đa số mẹ sẽ ít sữa. Bé phải dùng thêm sữa ngoài. Mẹ đừng quá lo. Hãy cho bé ti liên tục khi bé thức sau đó nếu thấy không đủ sữa thì hãy cho bé ti thêm sữa bình. Như vậy ra mẹ lúc nào cũng có sữa. Mà mẹ cũng cần phải uống nhiều nước ấm. Sữa ấm. Thêm trà hoa cúc khoảg 45k/ hop .

Con mk moi dk 3 thang mk cung it sua lam dùng đủ mọi cách mà k hiệu quả . Nhung may man đuoc moi nguoi gioi thieu về ngu coc loi sua co 23 loại hat và hạt methi sieu kich sua ve . Sua về nhanh và đac mát . Trộm vía bé tang cân đều dê tieu hoá . San pham co check ma vạch mom yen tam . Mom ib zalo c nay co đat 0859—098762

Những comment của các mom khác đều đúng cả. Cơ mà tình trạng thiếu sữa của mỗi người do nhiều nguyên nhân khác nhau, không phải ai cũng giống ai. Nếu ko tác động đúng nguyên nhân thì sẽ ko hiệu quả hoặc có cải thiện nhưng ko đáng kể đâu mẹ nó ạ

B uống mua chuối , chon trái vừa j chín wa hoặc sống wa , luột rồi ăn , uống kèm với sửa ông thọ , sửa về nhiu ạ , hoặc b có thể ran gạo , vừa vàng thì cho 2 bịt sửa tươi k đường vào nấu , chắc lấy nc thêm đường va uống thử xem

uong nuoc ấm. cho bé bú nhiu nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true